@bifern Bifern Instagram photos and videos | inst24
@bifern Bifern Instagram photos and videos | inst24

Bifern (@bifern)

Contact Line only : b1bifern Fb page : Bivoyage IG @bivoyage Youtube : bivoyage www.bivoyage.me New vlog - >>>> เบื่อบ้าน EP.1 ไปเยาวราชกัน

Posts: 3 814 Followers: 483 731 Following: 773

215

Bifern (@bifern)

ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะสำหรับทุกคำอวยพร 😊😊😊 ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่สำหรับทุกอย่างในชีวิตคอยซัพพอร์ตคอยให้กำลังใจทุกเรื่อง ขอบคุณพี่ทิพที่คอยดูแลน้อง ขอบคุณ @biferncrews และทุกคนเลยที่ไปร่วมทำบุญด้วยกันถึงจะเหมือนเราพาไปลำบากก็ตาม5555 และขอบคุณพี่หวานที่เป็นแม่งานสำหรับงานบุญครั้งนี้ ขอบคุณพี่ๆ PR ช่องวันและพี่ปิงที่ไปด้วยกันถึงแม้จะร้อนมากกก ขอบคุณคนที่ถึงจะมาไม่ได้ก็ส่งเงินบ้าง ส่งอาหารน้องๆมาบ้าง ขอบคุณชาวแก๊ง #ภูตพิศวาส ด้วยสำหรับเค้กและความอบอุ่นทุกครั้งที่เจอกัน ขอบคุณฉุยสำหรับของขวัญและความพยายามแลกสเก็ตจนว่างในวันเกิด และอีกหลายคนที่มาอวยพรด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆ เป็นวันเกิดที่ดีมากเลย 💚💚💚💚💚💚💚💚

89

Bifern (@bifern)

ยิ้มอะไรขนาดน้านนนน 😂😂😂 อ๋ออ ดีใจที่ละครจะออนแอร์แล้วนี่เองงงง ใครรอดู #ภูตพิศวาส อยู่บ้างน้า

112

Bifern (@bifern)

ใกล้ได้ดูแล้ว ตื่นเต้นจังง ☺☺☺ รอดูกันนะคะ อีกหนึ่งผลงานที่ภูมิใจนำเสนอมากๆ 🥰 #ภูตพิศวาส กรกฏาคมนี้ ทาง #ช่องวัน31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

Bifern (@bifern)

มอนิ่งงงงง ... ถึงจะสายแง้วแต่พึ่งตื่น ยังมอนิ่งได้อยู่มั้ย 😝😝 นี่ๆๆๆ ดู #เบื่อบ้าน EP.1 กันรึยัง? พุธหน้าจะลง EP.2 แล้ว ให้ทายว่าไปร่วมเบื่อบ้านกับใคร

18

Bifern (@bifern)

ตอนใหม่มาแล้ววววว #เบื่อบ้าน EPแรกจะพาไปกิน ไปนอนกลิ้งๆๆๆ ที่เยาวราชกันนน มาเร็ววๆ ตามมาดู ช่อง Bivoyage นะจ๊าาา ลิ้งหน้า Bio เลยนะยูววววว

20

Bifern (@bifern)

วันนี้จะลง Vlog ใหม่ ซึ่งเป็นช่วงใหม่ของช่องด้วย ชื่อช่วงว่า 'เบื่อบ้าน' เห็นรีเควสกันมาอยากให้เที่ยวใกล้ๆ ตามง่ายๆ ก็จัดให้แล้ว EP แรกเราเบื่อบ้านเลยหนีไปนอนเยาวราชมา เดี๋ยวไปดูกันว่าเราจะพักที่ไหน กินอะไรบ้าง เที่ยงครึ่งนี้เจอกันที่ช่อง Bivoyage นะจ๊ะ

3

Bifern (@bifern)

ให้ร้านนี้เป็น the best ที่สุดดดดดของกาแฟของเรา คือเราไม่กินกาแฟ แต่ร้านนี้ยังไงก็ต้องกิน เดินมั่วๆ มาเจอ สั่งมั่วๆ มาลอง โหหหหหหห เด็ดมากกกกกแกกกก!!! ไปเลยนะ แนะนำมากกกก ที่สุดๆๆๆ เมนูในรูปนี้คือ Egg snog ดีงามมาก นัวๆ หอมๆ มันๆ ที่สุดของที่สุดดดดดด ไปลองๆๆๆๆ ลืมบอก ร้านชื่อ Asia Today แถวๆ เยาวราชฮะ

Bifern (@bifern)

อีกหนึ่งที่พักดีๆ ในเยาวราชที่อยากแนะนำ สวย และโลเคชั่นดีมากค่ะ กรุงเทพก็เที่ยวได้นะทุกคน 🥰🥰

18

Bifern (@bifern)

ถึงตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด 😂😂 แต่ร้านนี้อร่อยยย คนเยอะมากกๆ ต้องรีบมาต่อคิวนะ.. ส่วน Vlog ทริปนี้รอกันหน่อยเน้อ

25

Bifern (@bifern)

นี่ๆๆ .. ปกติเวลาไปเที่ยวจะห่วงเรื่องวันมามาก แต่เดี๋ยวนี้ไม่กลัวเลอะแล้ววจ้าาเพราะเฟิร์นพก Whisper SkinLove ไปด้วยตลอด ตัวใหม่นี่นุ่มมั่กกๆ แถมยังบางสุดแค่ 0.09 cm เฟิร์นชอบที่เค้าซึมซับดี แห้งสบาย แถมยาวขึ้นอีก 5 cm กว้างขึ้น ไม่ต้องกลัวเปื้อน หายห่วงเล้ยยยย #ทุกปัญหาผู้หญิงจบในแผ่นเดียว #Whisperใครๆก็love #WhisperSkinLove

33

Bifern (@bifern)

โค้ทนี้สวย น้องชอบบบบบ

9

Bifern (@bifern)

ความชิลลลล รักสวิสส จะกลับไปอีก ใครยังไม่ได้ดู vlog ทริปนี้ไปดูได้ที่ช่อง bivoyage น้า มีสองอีพีเลยย #thaiairways #iflythai #35anniversaryTGZurich #สบายต่างกัน #THAIHeavenPortfolioThailand #uniquetravelexperience #beaurivagepalace #bivoyage

)